Nền giáo dục Đài Loan

Nằm tại Thái Bình Dương, là cửa ngõ cho du khách châu Á, Đài Loan là một hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển phía đông Trung Quốc với nền kinh tế và giáo dục rất phát triển  nên du học Đài Loan được xếp vào top đầu châu Á cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đài Loan có chất lượng giáo dục cao trong khu vực Châu Á và thế giới với hàng trăm trường đại học sinh viên ra trường có cơ hội tìm được việc làm tốt.

Học sinh du học Đài Loan đến từ 169 quốc gia khác nhau đang học tại Đài Loan trong đó có hàng chục nghìn du học sinh Việt Nam.

Theo báo cáo của Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc, trong trung bình 90.000 sinh viên quốc tế đến Đài Loan mỗi năm, sinh viên từ Việt Nam dẫn đầu về số lượng. Điều này cho thấy sinh viên Việt Nam đặc biệt yêu thích Đài Loan và thể hiện chất lượng của nền giáo dục này. Trong đó dẫn dầu là nhóm ngành quản lý kỹ thuật, dịch vụ nhà hàng khách sạn, y tế, quản lý thương mại kinh tế.

DU HỌC ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU HẤP DẪN?

Chi phí đi thấp so với các nước như Nhật, Hàn...

Tặng 50% - 100% học phí, KTX HK1 khi nhập học tại Đài Loan

Chất lượng giáo dục đứng thứ 5 Châu Á và đứng thứ 17 thế giới

Cơ hội việc làm ổn định với thu nhập cao

Điều kiện tham gia

(Để đảm bảo quyền lợi, uy tín. AAC VIệt Nam chỉ tuyển các bạn đủ điều kiện.
Không tuyển ẩu, chạy theo số lượng để học viên bị khó khăn khi ra nước ngoài)

ĐỘ TUỔI

Công dân Việt Nam
từ 18 tới 30 tuổi

TRÌNH ĐỘ

Có điểm học bạ cấp 3
đạt từ 6.0 trở lên

SỨC KHỎE

Sức khoẻ tốt,
Không mắc bệnh truyền nhiễm

LÝ LỊCH

Không có tiền án tiền sự.
Không thuộc diện cấm XNC

NGOẠI NGỮ

Trình độ tiếng Trung
phù hợp với mỗi hệ lựa chọn

NGÀNH HỌC XU HƯỚNG 2024 TẠI ĐÀI LOAN

NGÀNH Quản trị kinh doanh

Không chỉ riêng Đài Loan mà ở bất kỳ quốc gia nào trên Thế Giới đều cần nguồn nhân lực ngành quản trị kinh doanh. Ngoài ra mức thu nhập ngành này được xếp vàoTop đầu với sự độ đãi ngộ cực kỳ cao.

NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Chương trình đào tạo ngành nhà hàng khách sạn ở Đài Loan đảm bảo mang tính ứng dụng rất cao, kết hợp được song song cả thực hành và lý thuyết, qua đó giúp cho sinh viên có thể nắm bắt và trau dồi kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết cho bản thân mình.

NGÀNH Công nghệ thông tin

Không chỉ riêng Đài Loan mà ở bất kỳ quốc gia nào trên Thế Giới đều cần nguồn nhân lực ngành quản trị kinh doanh. Ngoài ra mức thu nhập ngành này được xếp vàoTop đầu với sự độ đãi ngộ cực kỳ cao.