AAC Việt NAm - Du học nhật bản

Trong những năm gần đây, xu hướng du học, vừa học vừa làm đang trở thành hình thức học tập ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Giúp các bạn trẻ mở mang kiến thức, tiếp thu nền giáo dục hiện đại, tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Cũng từ đó, AAC Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều học sinh du học tại Nhật Bản.

AAC Việt Nam được thành lập bởi các cựu học sinh đã từng du học và làm việc tại Nhật Bản. Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm giảng viên tại các trường Đại học ở nước ngoài và đã rất thành công trong lĩnh vực giáo dục. Với mong muốn tư vấn, giúp đỡ cùng tâm huyết chảy bỏng, làm cầu nối cho các thế hệ trẻ Việt Nam. Đế các bạn trẻ được tiếp cận một nền giáo dục văn minh, hiện đại, có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân và đem lại thu nhập cao.

Phương châm hoạt động của công ty là luôn coi trọng uy tín, chất lượng, phát huy giá trị những thành quả giáo dục của những nước tiến tiến để định hướng học tập và tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt là học sinh vừa tốt nghiệp THPT.

HỆ THỐNG DU HỌC

ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

LỘ TRÌNH DU HỌC RÕ RÀNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - TỈ LỆ VISA 100%

LÀM THÊM TẠI NHẬT

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM THÊM

Các CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN 2024

Hồ sơ du học Nhật Bản cần những gì?

Bằng & Học bạ THPT

Bản gốc + 2 bản công chứng

Bằng & Bảng điểm CĐ/ĐH

Bản gốc + 2 bản công chứng