Du học chuyển tiếp từ Singapore sang Australia cùng AAC

Sinh viên hoàn tất khóa học tại Academies Australasia Singapore có thể chuyển tiếp tại các trường thuộc hệ thống ở Melbourne, Sydney, các trường đại học đã liên kết của nhà trường tại Australia.

Tập đoàn giáo dục Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm, với hệ thống 9 trường tại và Singapore:
1. Academy of English (ELICOS), bao gồm Academy of English (Blue Mountains) và Academy of English (Barton).
2. Academies Australasia Institute (Vocational).
3. Australian International High School (Senior High School).
4. AMI Education (ELICOS, Vocational and Higher Education).
5. Australian College of Technology (Vocational).
6. Benchmark College (Vocational).
7. Clarendon Business College (Vocational), gồm Clarendon Business College (Barton).
8. Supreme Business College (Vocational).
9. Academies Australasia Singapore.

Đây là tổ chức giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán châu Úc cách đây 36 năm. Do vậy, bên cạnh đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về giáo dục của chính phủ Australia và chính phủ Singapore, AAC phải tuân theo nghiêm ngặt, tài chính minh bạch các yêu cầu của thị trường chứng khoán châu Úc.

Tại Singapore, trường AAC (Academies Australasia) nằm trên đường Middle Rd, bên cạnh thư viện quốc gia Singapore.Sinh viên hoàn tất khóa học tại đây có thể chuyển tiếp tại các trường thuộc hệ thống Academies Australasia (Melbourne, Sydney,…), các trường đại học đã liên kết của nhà trường tại Australia. Sinh viên nào tiếp tục chương trình học của mình tại Australia sẽ được thừa nhận qua những tín chỉ (credits) mà họ đã đạt được ở trường Academies Australasia Singapore. Nhà trường sẽ xin thư mời nhập học và visa cho sinh viên (visa Singapore – Australia). Trường có nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện thi vào trường công cho sinh viên, tỷ lệ vào các trường công lập cao.

Các khóa học tại Academies Australasia Singapore:
1. Các khóa tiếng anh: tổng quát – luyện IELTS.
2. Các khóa luyện O-level.
3. Các khóa luyện thi vào trường tiểu học, trung học công Singapore.
4. Chuyên ngành:
Quản trị du lịch khách sạn:cao đẳng học trong 12 tháng, cao đẳng nâng cao học 12 tháng, 6 tháng thực tập.
Quản trị: chứng chỉ học 6 tháng; cao đẳng học trong 12 tháng; cao đẳng nâng cao học 6 tháng.

Khi thực tập tại Singapore, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu tới chuỗi nhà hàng khách sạn thuộc hệ thống Far East Organization như: The Fullerton Hotel; Orchard Parade Hotel; Oasia Hotel; Elizabeth Hotel; Golden Landmark; Changi Village Hotel; Albert Court Village; Quincy Hotel. Hay các nhà hàng thuộc Resort World Sentosa.

Sinh viên hoàn tất khóa cao đẳng nâng cao chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore có thể chuyển tiếp và hoàn tất bậc cử nhân Bachelor of Business (International Hotel and Resort Management) tại Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (gồm 9 tháng lý thuyết và 12 tháng thực tập).

Du học chuyển tiếp cao đẳng, đại học từ Singapore sang Úc chính là cơ hội vàng cho các bạn ngay lúc này, hãy để AAC Việt Nam bật mí với bạn lộ trình du học tiết kiệm và có tỷ lệ đỗ visa cao này nhé!

Bài viết liên quan